Công Ty TNHH TM-DV & Môi Trường Kim Hoàng Hiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ Thống Xử Lý Rác Thải

Công Ty TNHH TM-DV Môi Trường Kim Hoàng Hiệp chuyên thiết kế thi công xây dựng hệ thống xử lý rác thải tại tỉnh Bình Dương.

Đi theo sự phát triển của công nghiệp và xã hội là sự bùng nổ của vấn nạn rác thải. Đây cũng là một vấn đề hết sức nan giải đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư khi quyết định cấp vốn cho một mô hình sản xuất. Liệu về đường dài rác thải sẽ được xử lí như thế nào? Giá cả ra sao và có được hợp thức hóa về mặt pháp lí hay không? Xét theo nguồn thải, rác được phân loại thành những mục sau đây:

 1. Rác thải sinh hoạt : là các chất rắn phần lớn là hữu cơ bị loại ra trong quá trình sống, sinh hoạt, hoạt động, sản xuất của con người và động vật. Rác phát sinh từ các hộ gia đình, khu công cộng, khu thương mại, khu xây dựng, bệnh viện, vv
 2. Rác văn phòng : là các văn phòng phẩm không còn sử dụng được nữa như giấy báo cũ, bút viết hết mực, hư hỏng,
 3. Chất thải công nghiệp
 • Chất thải công nghiệp là các chất thải phát sinh từ các hoạt động sản xuất các nhà máy, xí nghiệp, gồm:
 • Chất thải rắn nguy hại: bao gồm khí thải độc hại, hóa chất ở dạng lỏng, chúng dễ gây ra cháy nổ, ngộ độc, tác động không tốt đến sức khỏe của con người và dễ ăn mòn nhiều vật chất khác.
 • Chất thải rắn như sắt thép kim loại bị gỉ cũ kĩ gây ít hoặc không nguy hại nhưng chúng cần phải được xử lý dọn dẹp hay tái chế cẩn thận.

4. Chất thải xây dựng

 • Chất thải xây dựng được thải ra từ quá trình hoạt động của công trường xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng, chủ yếu là các loại gạch, đá, đất vụn… bị phá dỡ ra, chúng còn được gọi là xà bần.
 1. Chất thải y tế
 • Chất thải y tế là vật chất ở thể rắn, lỏng và khí được thải ra từ các cơ sở y tế, bao gồm:
 • Chất thải y tế nguy hại: là chất thải y tế chứa yếu tố nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường như dễ lây nhiễm bệnh, gây ngộ độc, phóng xạ, dễ cháy, dễ nổ, dễ ăn mòn hoặc có đặc tính nguy hại khác nếu những chất thải này không được tiêu hủy an toàn.
 • Chất thải thông thường.

 

Từ góc nhìn của một nhà làm môi trường, chúng tôi hiểu rõ được mong muốn của khách hàng về việc xử lí triệt để các nguồn chất thải rắn của mình. Kim Hoàng Hiệp đã và đang cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp lí, xây dựng các khu xử lí chất thải rắn công nghiệp, chất thải y tế…Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang xúc tiến đầu tư một dự án lò đốt rác thải công suất lớn xấp xỉ 2000kg/h để phục vụ cho những khách hàng thân quen và đối tác tương lai trong việc xử lí chất thải đầu ra.