0979 739 738

KIM HOÀNG HIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC TẶNG QUÀ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với người dân tỉnh Quảng Nam, chiều ngày 10-11-2017, Công Ty TNHH TM-DV & Môi Trường Kim Hoàng Hiệp cùng với Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, UBND tỉnh Quảng Nam và báo Thanh Niên đã đến thăm hỏi, trao tặng 30 căn nhà và 100 phần quà cho người dân vùng rốn lũ huyện Đại Lộc và Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Tổng giá trị quà tặng lên đến 1,2 tỉ đồng.
Trong chuyến đi, đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình hai nạn nhân ở huyện Đại Lộc bị tử vong trong cơn lũ vừa qua là anh Lê Ngọc Tạng (trú xã Đại Nghĩa, bị điện giật chết ngày 6-11) và bà Phan Thị Chín (thị trấn Ái Nghĩa, bị té nước sâu chết vào ngày 5-11).
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng ông Lê Văn Hiệp, Giám đốc công ty Môi Trường Kim Hoàng Hiệp thăm hỏi gia đình ông Lê Ngọc Tạng.

Tại huyện Đại Lộc, đoàn cũng trao tặng 100 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra; đồng thời trao 100 suất quà cho người dân vùng lũ huyện Duy Xuyên (mỗi suất 1 triệu đồng); trao tặng 1 tỉ đồng tiền hỗ trợ của Ban Cứu trợ Trung ương cho tỉnh Quảng Nam.

Ông Lê Văn Hiệp thăm hỏi và trao quà cho bà con vùng huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

 

Đặc biệt, trong đợt này đoàn còn trao tặng 30 căn nhà cho người dân tỉnh Quảng Nam. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã chia sẻ với bà con vùng lũ Đại Lộc và Duy Xuyên về những thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Bà biểu dương những nỗ lực ứng phó với bão lũ, giảm thiểu thiệt hại của tỉnh Quảng Nam, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương phải hết sức quan tâm, giúp đỡ người dân vùng lũ để bà con nhanh chóng ổn định đời sống và sản xuất.
Theo báo cáo của UBND huyện Đại Lộc, đợt mưa lũ vừa qua trên địa bàn huyện có 3 người tử vong, 63 người bị thương, thiệt hại về tài sản gần 60 tỉ đồng. Không chỉ gây thiệt hại nặng về người, tài sản, mưa lũ cũng đã gây ngập lụt trên diện rộng, làm hư hại 26.547 ngôi nhà, trong đó có 14.296 nhà ngập dưới 1m, 12.251 nhà ngập trên 1 mét, nhiều trường học, cơ quan bị chìm trong biển nước. Cuộc sống người dân sau lũ đang gặp rất nhiều khó khăn, cần cộng đồng xã hội chung tay góp sức để nhanh chóng khôi phục trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *